Giới thiệu chương trình ước mơ của bé

“Ước mơ của bé” - Một chương trình truyền hình thực tế dành cho các em nhỏ từ 6 - 10 tuổi, từng được phát sóng rộng rãi trên nhiều kênh truyền hình như VTV6 – ĐTH VN, KidTV - VTC11, Hệ thống truyền hình MyTV & 123tv.vn,... và giành được rất nhiều sự yêu thích của các em thiếu nhi cũng như sự quan tâm, ủng hộ từ đông đảo các bậc phụ huynh. Không chỉ mang lại nhiều bài học bổ ích cho các bạn nhỏ, “Ước mơ của bé” còn là một chương trình vô cùng thú vị, hấp dẫn và đầy những bất ngờ, nơi những bạn nhỏ thể hiện tính cách của mình, những nét đáng yêu trẻ con, những cách xử lí tình huống dễ thương không thể ngờ tới hay cả sự trưởng thành non nớt? Vì thế đây sẽ là cơ hội để các bé bộc lộ tài năng, những tính cách tiềm ẩn của bản thân cũng như tạo điều kiện để các bậc phụ huynh hiểu rõ hơn về con của mình.

Đến với “Ước mơ của bé” các bạn nhỏ sẽ có cơ hội trải nghiệm rất nhiều nghề nghiệp tương lai mơ ước như bác sĩ, MC, ca sĩ, diễn viên, vũ công, họa sĩ, phóng viên, hướng dẫn viên du lịch,... và rất nhiều nghề nghiệp khác nữa. Không những thế, các bạn nhỏ của chúng ta còn được học hỏi và khám phá rất nhiều điều mới mẻ nữa đấy, từ những bài học giản đơn trong cuộc sống thường ngày tới những điều vô cùng lý thú mà các bạn chưa từng biết đến bao giờ nữa cơ!

Có thể nói “Ước mơ của bé” là nơi để các bé khám phá, nuôi dưỡng tài năng và ước mơ của mình. Chúng ta hãy cũng xem lại hình ảnh của các bạn nhỏ đã tham gia “Ước mơ của bé” và những gì các bạn ấy nỗ lực đạt được sau khi trải nghiệm với chương trình nhé!

  • Có lẽ rất nhiều em nhỏ và các bậc phụ huynh biết tới cậu bé thần đồng Đỗ Nhật Nam đúng không nào? Nhật Nam đã từng trải nghiệm mình với nghề Hướng dẫn viên du lịch trong chương trình “Ước mơ của bé” đấy! Đam mê học ngoại ngữ và ước mơ sau này trở thành một hướng dẫn viên du lịch, chương trình đã tạo cơ hội cho Nhật Nam trải nghiệm bản thân với ngành nghề yêu thích và Nam cũng đã học hỏi được rất nhiều kiến thức bổ ích thông qua chương trình đấy! Giờ đây, Nhật Nam đã trở thành 1 cậu bé vô cùng tài năng với rất nhiều giải thưởng danh giá cả trong và ngoài nước.
  • Yêu thích và mơ ước trở thành một Vận động viên khiêu vũ thể thao, cậu bé Nguyễn Đức Huy tham gia “Ước mơ của bé” với mong ước được một lần trải nghiệm nghề nghiệp tương lai mơ ước. Sau khi tham gia chương trình, Đức Huy vẫn tiếp tục với niềm đam mê của mình và kết quả cậu bé này đã đạt được nhiều thành tích với bộ môn khiêu vũ thể thao đấy! Đức Huy từng lọt vào Top 6 Cuộc thi tìm kiếm tài năng Việt Nam – VietNam Got Talent, có mặt tại vòng chung kết cuộc thi “Vũ điệu tuổi xanh” của kênh truyền hình HTV7, và giành được nhiều giải thưởng tại các cuộc thi khác!

Trải qua mùa 1 thành công, đón nhận được nhiều sự yêu thích và quan tâm từ khán giả mọi lứa tuổi, “Ước mơ của bé” - 2017 đã trở lại với hy vọng tiếp tục mang đến cho các em nhỏ một chương trình thật bổ ích, thú vị trong từng nghề nghiệp mơ ước, hấp dẫn trong mỗi chuyến trải nghiệm để các em nhỏ có cơ hội khám phá những điều mới, khám khá bản thân mình hơn nữa nhé!